CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

TGP Petrochemical  cam kết bảo vệ và bảo mật mọi dữ liệu liên quan đến sự riêng tư của khách hàng. Tại Chính sách bảo mật này, chúng tôi muốn thông tin một cách minh bạch đến khách hàng về cách thu thập và sử dụng, bảo vệ thông tin của quý khách, được chúng tôi trình bày như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Trước hết, TGP Petrochemical không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nếu khách hàng đơn giản chỉ ghé thăm trang website của chúng tôi. Trong trường hợp này, quý khách mặc định ở trong tình trạng vô danh, mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì cho chúng tôi. Ngoại trừ quý khách thực hiện thao tác đăng ký liên hệ và đăng ký dịch vụ tư vấn, mua hàng vào trang website của chúng tôi.

Khi quý khách đăng ký liên hệ và điền thông thông tin liên lạc tại TGP Petrochemical, các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách sẽ bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại cố định và/hoặc di động/ hoặc email
 • Nội dung liên hệ

TGP Petrochemical có sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích thực hiện theo đề nghị liên hệ của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng chỉ trong nội bộ của công ty, để phục vụ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Thực hiện tư vấn khách hàng theo nội dung
 • Thông báo về dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý, cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi thực hiện chia sẻ thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi báo giá dịch vụ cho quý khách.

Các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo tính chính xác và quý khách chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Chúng tôi trang bị các thiết bị, hệ thống lưu trữ và sao lưu cơ sở dữ liệu hiện đại, có khả năng mở rộng và nâng cấp để có thể lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian tối thiểu 01 (một) năm.

Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

Quý khách đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 •  Ban quản trị.
 •  Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website tayruacongnghiep.vn
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Công ty nghiên cứu thị trường
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống cơ sở dữ liệu website của chúng tôi. Mọi thắc mắc về việc quản lý thu thập thông tin cá nhân nếu có, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới HCleaner theo thông tin liên hệ tại website: tayruacongnghiep.vn

Hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÓA DẦU TRƯƠNG GIA PHÁT

Văn phòng: 77/10 Hẻm A1, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: 0933808118

6. Phương thức và công cụ để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách yêu cầu Ban quản trị điều chỉnh thông tin cá nhân hay trực tiếp  qua điện thoại: 0933808118 hay email tgppetrochemical@gmail.com để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được lưu trữ và sử dụng an toàn. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của quý khách khi không có sự đồng ý của quý khách ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của quý khách, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho quý khách được biết về vụ việc.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách khiếu nại qua hotline: 0933808118 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ liên lạc và phản hồi đến người khiếu nại trong thời gian sớm nhất.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *